Giải đáp thắc mắc của người chơi tại May88, Sin99Club, Thandenclub

0
Rate this post

Nhiều anh em trong quá trình chơi game đổi thưởng tại May88, Sin99Club, Thandenclub thì luôn luôn có rất nhiều những thắc mắc. Chính vì thế, bài viết này của chúng tôi chính là toàn bộ lời giải đáp cho những thắc mắc của anh em.

Cổng game May88

Tại sao chỉ được tạo 1 tài khoản tại cổng game?

Hiện nay, cổng game chỉ cho anh em tạo 1 tài khoản chính là vì yếu tố bảo mật và cũng là lý do ngăn chặn việc gian lận. Cổng game đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp mà người chơi cố gắng tạo nhiều tài khoản chỉ để mục đích lấy khuyến mãi tại đây.

Tại sao tôi chưa rút được tiền tại May88?

Anh em chưa rút được tiền có thể là do anh em chưa đạt số tiền quy định hoặc chưa đạt được đủ tiêu chuẩn về nhiệm vụ để rút tiền. Vì thế, anh em cần đạt đủ nhiệm vụ cũng như là số tiền theo quy định của cổng game để rút được nhé. Đây cũng chính là điều mà anh em cần lưu ý khi rút tiền tại May88, Sin99Club, Thandenclub.

Tại sao tôi lại bị khóa tài khoản tại May88

Lý do khiến nhiều anh em bị khóa tài khoản tại May88 chính là anh em tạo nhiều tài khoản dẫn đến bị trùng thông tin, vi phạm quy định. Cũng có nhiều anh em bị tạm khóa tài khoản do có yếu tố đăng nhập bất hợp pháp. Nếu trong trường hợp này thì anh em chỉ cần liên hệ với cổng game rồi xác nhận danh tính để có thể lấy lại tài khoản cho mình nhé.

Cổng game Sin99club

Tại sao lại cần thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký?

Thông tin cá nhân chính xác chính là yếu tố để cổng game xác định danh tính của anh em. Thêm vào đó, trong quá trình bảo mật sau này thì những thông tin đó cũng sẽ được sử dụng với mục đích để bảo vệ tài khoản của anh em. Thế nên, anh em hãy lưu ý sử dụng thông tin cá nhân chính chủ để đăng ký nhé.

Đây cũng chính là điều mà anh em cần lưu ý tại May88, Sin99Club, Thandenclub đó.

Tôi có thể nhờ người khác rút tiền tại cổng game hay không?

Hiện tại, anh em nên tự mình thực hiện rút tiền và rút về tài khoản chính chủ để đảm bảo vấn đề bảo mật nhé. Nếu anh em nhờ người khác thực hiện hộ thì cũng được thôi, nhưng anh em vẫn cần dùng đến tài khoản ngân hàng chính chủ. Đồng thời, trong quá trình rút thì anh em nên bảo mật số liệu của mình để sau này không để xảy ra tình trạng đánh cắp nhé.

Tại sao tôi không thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng?

Nếu anh em không liên hệ được thì có thể là anh em đang liên hệ vào giờ cao điểm, quá nhiều khách hàng liên hệ nên xảy ra tình trạng nghẽn mạng. Khi gặp trường hợp này thì anh em có thể đợi vài phút sau liên hệ lại là được nhé. Điều này thì anh em có thể áp dụng cả cho May88, Sin99Club, Thandenclub.

Xem thêm:  taisunwin

Cổng game Thandenclub

Khi giao dịch tại cổng game có mất phí hay không?

Hiện, việc giao dịch của anh em tại cổng game sẽ là hoàn toàn miễn phí nhé.

Cổng game có bảo mật tốt thông tin của tôi không?

Hệ thống cổng game luôn cam kết thông tin của anh em sẽ được bảo mật tuyệt đối và không được chia sẻ cho đơn vị thứ 3 nên anh em có thể yên tâm nhé.

Tại sao tôi nạp tiền lại không nhận được khuyến mãi?

Khi nạp tiền xong thì khuyến mãi tại cổng game sẽ được gửi vào hộp thư của anh em. Thế nên, anh em hãy vào đó để nhận được khuyến mãi cho mình nhé.

Kết luận

Thông qua bài viết trên thì tôi đã giải đáp những câu hỏi trong quá trình chơi game của anh em tại May88, Sin99Club, Thandenclub. Nếu anh em còn bất kỳ điều gì thắc mắc về ba cổng game này thì hãy để lại bình luận ở phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://gamedoithuong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *