Có nên xem đầu tư Bitcoin là khoản đầu tư dài hạn không?

0
Rate this post

Trong những năm trở lại đây, Bitcoin đang ngày càng phổ biến và trở thành một phương tiện thanh toán cũng như đầu tư được nhiều người yêu thích lựa chọn. Liên quan đến đầu tư Bitcoin, một câu hỏi được nhiều người đặt ra là liệu có nên xem đây là một khoản đầu tư dài hạn hay không?

Không phải dĩ nhiên mà Bitcoin trở nên phổ biến và ngày càng phát triển. Với những ưu điểm mà bài viết đưa ra sau đây, Bitcoin xứng đáng là khoản đầu tư dài hạn.

Là phương tiện thanh toán phổ biến

Bitcoin là loại tiền điện tử được thực hiện thông qua môi trường internet. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì bitcoin là phương tiện thanh toán phù hợp với thời đại và tỏ rõ sự tiện lợi, lợi thế của nó. Việc chấp nhận Bitcoin trên phạm vi toàn cầu đang ngày càng được tăng cao. Mua bán Bitcoin cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có thể thực hiện các giao dịch quốc tế với chi phí thấp, nhanh chóng, không cần cung cấp các thông tin cá nhân… Mọi giao dịch được xử lý rất nhanh với phạm vi toàn cầu. 

Điều này cho thấy tương lai phát triển của Bitcoin mà vàng hay các loại tiền khác không thể so sánh được. Đây cũng là lý do để chọn Bitcoin để đầu tư dài hạn thay vì vàng hay các loại tiền khác. 

Không bị ảnh hưởng bởi sự lạm phát

Không phải chịu sự quản lý của bất cứ một chính quyền nào, do đó bitcoin cũng ko chịu tác động của sự lạm phát kinh tế.Bitcoin còn có một sự bảo mật và vô cùng an toàn trong vấn đề lưu trữ. Vàng hay các loại tiền khác đều dễ dàng chịu sự tác động từ con người hay rất nhiều yếu tố khác, còn khi bạn sở hữu bitcoin, bạn chỉ có khả năng mất số tiền này khi mà bạn để lộ mã ví điện tử của mình. 

Giao dịch công khai và minh bạch

Việc lưu trữ bitcoin được thực hiện bằng công nghệ Blockchain. Điều này giúp cho người sở hữu hay đầu tư có thể thực hiện giao dịch hay tra cứu bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần có môi trường mạng internet. 

Các giao dịch diễn ra một cách công khai, minh bạch và dễ dàng, không phải phụ thuộc vào người mua. 

Không cần nơi lưu trữ, bảo hiểm

Nếu như các loại tài sản khác như vàng, tiền… phải có không gian để lưu trữ hoặc bảo hiểm rủi ro thì với Bitcoin, nó là một loại tiền điện tử, được lưu trữ ngay tại ví điện tử mà không cần phải có không gian cất giữ. Tất cả được giao dịch, lưu trên môi trường internet và được bảo vệ bằng mật mã được đặt bởi riêng bạn. Sử dụng mã hóa công nghệ cao, tính bảo mật, an toàn của Bitcoin là rất lớn.  

Khả năng kiếm lợi nhuận lớn

Nếu đã biết đến và đầu tư Bitcoin, bạn sẽ thấy đây là đồng tiền rất thú vị với lợi nhuận cao, hiếm loại tài sản nào sánh kịp. Các sàn mua bán Bitcoin luôn có khối lượng giao dịch khổng lồ mỗi ngày. Chỉ cần có khả năng phán đoán, nắm bắt nhanh nhạy về thị trường, bạn có thể kiếm được số tiền lời rất lớn từ việc đầu tư Bitcoin. 

Nếu như bạn quan tâm đến Bitcoin hãy thử sức mình với loại hình đầu tư đầy mới mẻ và hấp dẫn này. Bên cạnh đó, để chuẩn bị nguồn lực về tài chính, bạn có thể thông qua vay tiền Akulaku. Chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản, bạn có thể nhận ngay số tiền cần vay vào tài khoản ngân hàng và sử dụng để đầu tư Bitcoin.

Chúc bạn sẽ may mắn, thành công và kiếm được lợi nhuận lớn từ sự đầu tư Bitcoin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *